Xốt lẩu Thái là sự kết hợp hoàn hảo của các gia vị tự nhiên như sả, gừng, lá chanh, và ớt, mang đến hương vị đậm đà, cay nồng và thơm ngon đặc trưng của ẩm thực Thái. Xốt này tạo ra nước lẩu có màu sắc bắt mắt và vị chua ngọt hài hòa, hoàn toàn không chứa nước mắm. Đây là lựa chọn lý tưởng để chế biến món lẩu Thái, mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho bữa tiệc gia đình hoặc bạn bè.
Nước hầm xương heo, chiết xuất rau củ quả tươi, sả, riềng, ớt, lá chanh, hành tây, gừng, muối, đường, cà chua dạng sệt, chất điều vị (621, 631, 627), chất điều chỉnh độ acid (330,296), bột chanh, dầu nành, nước mắm, bột bắp, Oleoresin capsicum, phẩm màu tự nhiên (160C), chất chống oxy hoá (307b), Natri benzoat (211).
Khối lượng tịnh
180g
Quy cách đóng gói
40 gói/ 4 hộp/ thùng
Hướng dẫn sử dụng
B1: Cho 800ml nước vào nồi, thêm 1 gói Xốt lẩu Thái Chimax 80g khuấy đều và đun sôi. B2: Bổ sung sả, riềng vào nồi và đun sôi trở lại là đã có 1 nồi nước dùng lẩu thái thơm ngon đúng vị. B3: Khi dùng cho nghêu vào, tiếp đến nhúng mực, tôm, nấm và rau. B4: Chờ các nguyên liệu chín tới, thưởng thức với bún hoặc mì… Khẩu phần ăn dành cho 4 – 5 người.
Cách bảo quản
Bảo quản nơi khô gáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hiện chưa có đánh giá nào