Bữa phụ trong suất ăn công nghiệp thường là các bữa nhẹ, thường được ăn vào thời gian giữa hai bữa chính (sáng và trưa hoặc trưa và tối). Đây thường là bữa ăn nhẹ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hoặc giảm cảm giác đói giữa các bữa chính.
Bữa phụ trong suất ăn công nghiệp thường là các bữa nhẹ, thường được ăn vào thời gian giữa hai bữa chính (sáng và trưa hoặc trưa và tối). Đây thường là bữa ăn nhẹ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hoặc giảm cảm giác đói giữa các bữa chính.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Suất Ăn Công Nghiệp. AHV Group hiểu được sự vất vả của người lao động khi phải tăng ca đêm hoặc chuyển sang làm ca đêm xen kẽ.
+ Thực đơn thiết kế riêng cho ca làm việc đêm: Tăng cường lượng protein (cá, thịt, sữa, trứng) để tăng năng lượng, bổ sung các loại thực phẩm giàu Vitamin A (trong các loại rau củ màu đỏ: cà rốt, ớt chuông, ớt đỏ…) giúp sáng mắt hơn. Thêm Vitamin C và B để giảm đi sự mệt mỏi khi làm việc ban đêm.
+ Phần ăn cho việc tăng ca đêm: Ưu tiên các món nước để có độ nóng ăn nhanh để làm việc tiếp: Bún, phở, cháo lòng.
+ Thêm phần tráng miệng bổ sung để các anh chị em công nhân có thể ăn vào giữa ca.
+ Giữ thức ăn nóng đến bàn ăn. Phục vụ nhiệt tình, đúng giờ.
+ Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh.
+ Đơn giá: 20k-23k-25k-27k-30k có thiết kế thực đơn riêng theo yêu cầu của khách hàng
+ Giấy tờ pháp lý đầy đủ, có công khai minh bạch và có chiết khấu cho người giới thiệu.
Không ai muốn đảo lộn cuộc sống của mình nhưng vì mưu sinh và lo cho tương lai của con cái và gia đình chúng ta đành hy sinh một phần sức khỏe và một số thói quen hằng ngày để mong cuộc sống sau này đỡ vất vả hơn thôi. AHV luôn đồng hành cùng quý vị để có bữa ăn chất lượng, an toàn để đảm bảo sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng công việc. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý vị định hình rõ hơn về dinh dưỡng riêng biệt cho người làm ca đêm và có những lưu ý để bảo vệ sức khỏe mà vẫn hoàn thành được công việc.
Hiện chưa có đánh giá nào