Từ Sơn Cách nhổ lông gà cực nhanh, cực sạch

Thảo luận trong 'Sản Phẩm đã Qua Sử Dụng' bắt đầu bởi newsun868, 5/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. newsun868

  newsun868 Member

  Cách tuốt lông động vật cực nhanh, cực sạch  Nhúng gà vịt, gia cầm vào nước sôi ở 75°C trước khi cho vào máy vặt lông.

  - Nước để nhúng gà, vịt có nhiệt độ khoảng 65°C đến 75°C.

  - Bạn không nhúng chân gà, vịt vào nước nóng mà cầm chân chúng nhúng toàn bộ phần đầu và thân vào nước. Khi nhúng bạn dùng gậy khơi vào các vị trí khó ngấm nước của gia cầm như : cổ, cánh … để gà, vịt vặt được sạch nhất. Đối với chân gia cầm bạn chỉ cần nhúng 1 lần duy nhất để đảm bảo khi vặt không bị trầy xước.

  - Gia cầm sau khi đã nhúng nước ta bật máy và cho gà, vịt vào trong khoảng 30 – 50 giây cho dừng máy lấy gà, vịt ra.

  Lưu ý :

  - Bạn nên cho lưng gia cầm xuống đáy của máy và cho chân chúng hướng lên phía trên để đảm bảo lông gà, vịt được vặt sạch nhất.

  - Tỉ lệ máy vặt nhanh, sạch phụ thuộc vào độ tuổi của gà, vịt. Tuổi của chúng càng cao thì tỉ lệ vặt lông sạch, nhanh càng cao (cho thời gian máy chạy lâu hơn). Do đó tùy theo độ tuổi của gia cầm mà chúng ta nên để thời gian máy vặt cho phù hợp.

  - Khi dùng máy vặt lông gà, vịt không nên để thời gian vặt quá 1 phút nếu vặt quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gà, vịt sau khi vặt.

  Chi tiết xem thêm tại : http://mayvatlonggavit.vn/may-vat-long-gia-cam-newsun-chat-luong-tot-gia-cuc-re  Siêu thị máy chế biến thực phẩm NEWSUN chuyên cung cấp các loại Máy vặt lông gà vịt, gia cầm. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tuốt lông gia cầm sạch đến 95% trong vòng 40s. Luôn có sẵn hàng trong kho bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
   

Chia sẻ trang này