Từ Sơn Chọn hình ảnh rượu chivas 18 xuất sắc

Thảo luận trong 'Sản Phẩm đã Qua Sử Dụng' bắt đầu bởi maichi3359, 2/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. maichi3359

  maichi3359 Member

  đa số đều đóng một vai trò nhất định vào phương pháp sản xuất, phân lọc loại rượu và cả thời hạn đưa những chai vang lên kệ hàng. James Harbertson, một nhà vang học thế giới, đã lược sơ ra một số điểm nhấn.
  Mardonn Chua đã nung nấu ý định tạo ra rượu vang từ phòng thí nghiệm từ rất lâu. Đó là khi anh ngắm chai Chateau Montelena đời ’73 trên kệ kính cửa tiệm và ao ước mọi người đều có thể nếm thử nó. Có lẽ Chua đã dựa vào kết luận của nhà triết học Hy Lạp Aristotle: “Nước bốc hơi và cô đọng lại cũng chỉ là nước. Rượu vang bốc hơi và cô đọng lại cũng toàn nước”, nên cho rằng: “Rượu vang chỉ là một tụ tập những phân tử thôi mà!”.
  Những thứ mà Chua gọi là phân tử ấy đến từ hỗn tạp giá của rượu chivas 18 anh dùng gồm tartaric acid, malic acid, tannin powder, glycerin rau củ, ethanol, đường sucrose, ethyl hexanoate (có mùi dứa), butanoate (đậm mùi nước cốt nho), limonene (vị chua như chanh) và acetoin (nồng mùi bơ). mọi được tổng hợp theo 15 công thức khác nhau bằng những đồ vật công nghệ cao như máy sắc ký khí ga, máy sắc ký chất lỏng.
  Lee còn mách nhỏ, rượu vang từ phòng thí điểm của Ava dùng ít nước hơn vang truyền thống từ 50 đến 100 lần. Vang Ava sử dụng những hợp chất đã được diệt trùng. do vậy sẽ không mau hư như vang truyền thống chứa đầy hợp chất hữu cơ chưa chắc đã thuần khiết. Điều Ava Winery đang lưu tâm là những quy định về rượu vang và phương cách tiếp cận thị trường, bởi thuyết phục người dùng uống vang nhân tạo thực sự không dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này