Đối phó với bệnh xoang mũi chỉ bằng vài củ hành khô

Thảo luận trong 'Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp' bắt đầu bởi thaigx5, 5/11/16.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. thaigx5

  thaigx5 New Member

  Bệnh xoang mũi thường xảy đến ở các đối tượng mắc bệnh bị tắc nghẽn sự lưu thông khí và một vài chất dịch ở khoang mũi vì viêm nhiễm từ siêu vi, khuẩn. tổn hại là bệnh nhân thường ngày nên đối mặt với hiện tượng đau nhức, lo âu, chảy nước mũi… vô cùng khó chịu. Để khắc phục hiện tượng này, trong dân gian ta áp dụng bài thuốc chữa bệnh viêm xoang với vài củ hành khô rất hay.  Đối phó với bệnh xoang mũi chỉ bằng vài củ hành khô
  Bệnh viêm xoang thường xảy ra ở một vài bệnh nhân bị tắc nghẽn sự lưu thông khí và một vài chất dịch ở khoang mũi do viêm nhiễm từ vi trùng, vi trùng. tổn thương là bệnh nhân hàng ngày nên đối mặt với tình huống đau nhức, lo âu, chảy nước mũi… vô cùng khó chịu.

  Sau đây là bài thuốc giúp đối tượng mắc bệnh dễ dàng “đối phó” với bệnh xoang mũi.

  Theo Đông y, khi kết hợp hành khô với gừng tươi có tác dụng làm ấm, chống lạnh, thông lạch, chữa trị thổ tả, chân tay lạnh, cảm lạnh, ho, thấp khớp bởi vì lạnh… tiêu biểu nhất là áp dụng để chữa xoang mũi.

  Chữa bệnh xoang mũi bằng hành

  Biện pháp chấp hành như sau:

  Đem giã 2 thảo dược nói trên lấy nước sau đó trộn đều 2 vị và dùng để bé mũi. Lưu ý: không to mũi thường xuyên từ 3-5 lần và dùng liên tục trong 2 tuần sẽ cản trở biểu hiện sưng phù nề niêm mạc xoang cũng như hội chứng tắc ngạt mũi tương đối kết quả.

  Trên thực chất, chúng ta không phủ nhận tác dụng tuyệt vời lúc đối phó với bệnh xoang mũi bằng hành khô, tuy vậy, những chuyên gia cũng khẳng định rằng, phác đồ làm này hầu như chỉ có tác dụng chữa bệnh tình huống. Nghĩa là, người bị bệnh chỉ có thể bị xử lý tình cảnh nhiễm trùng xoang nhất thời chứ không thể điều trị bệnh khỏi hẳn được. liệu trình làm này thường chỉ áp dụng trong ví như mới chớm có biểu hiện bệnh hoặc áp dụng để hỗ trợ trị bệnh đi kèm một vài phương thức tây y mà thôi.

  Hướng điều trị bệnh xoang mũi sự ưu việt
  Nhằm giải quyết hoàn toàn căn bệnh này, một vài bác sĩ sử dụng 2 bước chính sau để điều trị bệnh.

  Gặp bác sĩ để trị bệnh xoang mũi

  1. Kỹ thuậthút sạch mủ xoang FESS áp dụng với mục đích làm sạch mủ xoang, mở rộng xoang mũi và hồi phục chức năng sinh lý của xoang mũi cũng như bộ phận khứu giác. Nhờ đó, có thể đả thong xoang, lưu khí huyết và mở đường cho kỹ thuật chữa trị về sau.
  2. Thủ thuật chữa viêm xoang mũi sử dụng kính nội soi mũi và dao điện xoang mũi Medtronic kết hợp hệ thống IPC trực tiếp nguy hiểm lên những xoang bị viêm cắt mở hốc xoang mũi, giúp cho xoang mũi tương thông với bên ngoài.
  Ưu điểm của thủ thuật này là:

  + Sử dụng kính nội soi có chế độ rửa tự động, đảm bảo độ rõ nét trong suốt quá trình chữa trị.

  + Toàn diện chính xác, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý của xoang mũi và khoang mũi.

  + Khắc phục những nhược điểm của phương thức lây nhiễm thống, xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, không đau, lành mạnh cho người bị bệnh. những thao tác được giải quyết trong một lần.

  + Đào thải trực tiếp, tuyệt đối viêm nhiễm

  + Quá trình thủ thuật ngắn, hồi phục rất nhanh.
   

Chia sẻ trang này