Từ Sơn G: 0996 277 629 Du học các trường CĐ, ĐH tốt nhất bang Massachusetts Mỹ

Thảo luận trong 'Chung Cư, Tập Thể, Trang Trại' bắt đầu bởi dvdtgr_01, 8/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. dvdtgr_01

  dvdtgr_01 Member

  G: 08 3838 2080 Khám phá thế mạnh của các trường cao đẳng bang Massachusetts Mỹ.
  G: 099 6277 629 Đại học tốt nhất bang Massachusetts Mỹ chọn trường nào?
  G: 08 3838 2080 Chi phí học CĐ, ĐH tại bang Massachusetts Mỹ cần bao nhiêu?
  G: 0996 277 629 Du học các trường CĐ, ĐH tốt nhất bang Massachusetts Mỹ có lợi thế gì?
  Khám phá thế mạnh của các trường cao đẳng, đại học tốt nhất bang Massachusetts Mỹ
  Nằm trong khối thịnh vượng chung và được mệnh danh tiểu bang có thành phố lớn nhất là Boston. Massachusetts luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực và trong đó nổi bật nhất đó là về giáo dục. Bằng chứng là Massachusetts sớm trở thành trung tâm giáo dục của nước Mỹ ngay từ thời kỳ thuộc địa của Anh, nổi tiếng với Harvard và trung tâm văn hóa Boston.Với ước mơ du học Mỹ, đứng trên sự phân vân cho sự lựa chọn trước hàng trăm hàng nghìn trường đào tạo chất lượng tốt của bang Massachusetts. Thì hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương sẽ gửi đến các bạn một số thông tin để các bạn Khám phá thế mạnh của các trường cao đăng, đại học tốt nhất bang Massachusetts Mỹ nhé!
  [​IMG]

  Câu Hỏi : Thân chào anh Bảo Anh, em là Trần Ái Kiều.Em đã du học ở Úc được 3 năm về ngành kinh doanh. Nhưng do môi trường cũng như ý định của em có chút thay đổi nay em muốn sang Mỹ du học tại bang Massachusetts vì người thân em ở đây. Anh có thể tư vấn cho em một số trường có chất lượng tốt mà em nên lựa chọn được không ạ ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Cám ơn câu hỏi của em Ái Kiều. Nói đến bang Massachusetts nổi trội nhất vẫn nhắc đến nhiều đó là thành phố Boston. Không phải tất cả các trường đại học của bang Massachusetts đều nằm ở Boston – nhưng có rất nhiều trường Đại học đứng đầu bang nằm ở đây hoặc ở thành phố gần đó. Và dưới đây anh sẽ giới thiệu cho em một số trường nổi bật như sau :
  Trường: Northeastern University
  Northeastern University được thành lập từ năm 1898, thuộc nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ, hiện có gần 21.000 sinh viên. Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm) Fisher College là một trong các trường đối tác của FLS, là trường đại học tư thục bốn năm với hơn 100 năm lịch sử. Sự kết hợp này giúp sinh viên được hưởng những lợi thế của một trường đại học lớn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô giáo dục của Mỹ.
  [​IMG]
  Thế mạnh của trường : Chương trình “Co-op” -Vừa học vừa làm
  Chương trình “Co-op” của Northeastern đã được triển khai trong gần 100 năm qua, là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế.
  Sinh viên vào năm 2 Cử nhân có thể tham gia chương trình, tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, sinh viên được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.
  Hằng năm, Northeastern sắp xếp cho khoảng 6,000 sinh viên làm việc với hơn 2,500 đối tác tuyển dụng. Trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM
  Trường : Fisher College
  Fisher College mang đến 1 chương trình đào tạo lồng ghép giữa kiến thức nền tảng và các chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ngày càng đa dạng của mỗi thế hệ sinh viên.
  Thế mạnh của trường : Cơ hội chuyển tiếp với FLS
  – Sinh viên hoàn thành FLS Level 14 (= level 7 cu) được chuyển tiếp vào chương trình chính của Fisher College, không cần TOEFL/IELTS.
  – Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng tại Fisher College có thể chuyển tiếp lên Boston University, Boston College, Northeastern University.
  [​IMG]

  Câu Hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh . Em năm nay 19 tuồi. Em sinh sống tại Đăk Lăk.Tên em là Nguyễn Phương Thảo. Em được biết tại bang Massachusetts có rất nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng. Em định là sang năm sẽ sang đó du học. Và em cần anh tư vấn cho em một số thông tin khi du học tại bang này có tốt không, khí hậu tại bang này ra sao? Và ước tính thì em cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền 1 năm học tại đây thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Chào em Phương Thảo. Cám ơn câu hỏi của em đã gửi về.
  Anh xin giải đáp những thắc mắc của em như sau.Massachusetts nằm ở mạn đông bắc nước Mỹ, có khí hậu tương đối ẩm ướt, mùa hè tương đối dài và nóng nực còn mùa đông thì khá lạnh. Khu vực Cape Cod, Marth’s VineYard và Nantucket có mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp hơn do ảnh hưởng của đại dương. Phần lớn Massachusetts có nhiệt độ trung bình mùa hè từ 20 đến 22 độ C, mặc dù nhiệt độ ban ngày thường khá nóng (khoảng 30 độ C). Vào tháng 1, nhiệt độ giảm xuống còn khoảng -6 độ C đến 0 độ C.
  Massachusetts luôn giữ vị trí hàng đầu về giáo dục tại nước Mỹ. Tại đây, trường trung học đầu tiên, Boston Latin School được thành lập năm 1635 và trường đại học đầu tiên của nước Mỹ, Harvard University năm 1636. Massachusetts chỉ chiếm 2.5% dân số nhưng lại có đến 5% số trường đại học.
  Chi phí du học Mỹ tại bang Massachusetts
  Bậc Cao Đẳng : 21,000$ – 27,000$/ năm
  Bậc Đại Học: 31,000$ – 46,000$/năm
  Bậc thạc sĩ: 70,000 $ -75,000$ (2 năm)
  Để Khám phá thế mạnh của các trường cao đăng, đại học tốt nhất bang Massachusetts Mỹ một cách cụ thể hơn .Các bạn có thể liên hệ qua holine : (08)38382080 – 099 6277 629 .Hoặc truy cập trang Fanpage: Du học Tân Đại Dương
  Khám phá thế mạnh của các trường cao đăng, đại học tốt nhất bang Massachusetts Mỹ
  Câu Hỏi: Em chào anh Bảo Anh. Em tên là Trần Quốc Huy. Em đang xem xét chọn một trường đại học tốt tại bang Massachusetts để học. Nhưng mục tiêu hướng tới của em là em cần nắm vững về tiếng anh trước khi vào chuyên ngành chính của em là ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học .Vậy anh có thể giới thiệu cho em một số trường có đào tạo tiếng anh tốt tại bang này được không ạ.
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Chào em Quốc Huy.Không riêng gì em mà có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam luôn lựa chọn hướng đi là học nâng cao về tiếng anh trước khi vào chuyên ngành chính. Và dưới đây anh sẽ giới thiệu một số trường đáp ứng không chỉ nguyện vọng của em mà còn thuận tiện cho hướng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại bang Massachusetts trong tương lai của mình nữa.
  Hệ thống Đại học Massachusetts có các cơ sở: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD) được xếp hạng 56 trong Top 200 toàn cầu (Times of London’s 2010 World University Rankings),
  Vì sao nên chọn học tại Navitas:
  * Các trường đại học top, được kiểm định bởi các cơ quan đánh giá uy tín nhất: AACSB, ABET
  * Nhận học sinh tốt nghiệp GCSE, O-Level, tốt nghiệp hệ 11 năm trường phổ thông Nga, miễn SAT; Đảm bảo vào năm 2 đại học, Thạc sĩ
  * Miễn GRE, Chương trình Dự bị MBA có đào tạo GMAT, không yêu cầu kinh nghiệm
  * Sinh viên học Pathway đạt kết quả tốt hơn so với sinh viên vào thẳng đại học
  * Hỗ trợ tối đa trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…
  Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
 2. dichngonngu

  dichngonngu Member

  Công ty Dịch thuật Master Service chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch tài liệu tiếng Trung về Hướng dẫn an toàn sang tiếng Việt và ngược lại, Dịch tiếng Trung chiết khấu cao, Dịch công chứng tiếng Trung khuyến mãi.

  Ngoài ra Master còn nhận dịch tiếng Trung phồn thể, dịch tiếng Trung giản thể, dịch tiếng Đài Loan, dịch tiếng Quảng Đông, dịch tiếng Hongkong.

  Theo khảo sát từ phòng marketing công ty Master Service, dịch thuật tiếng Trung đang là từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên Google Search. Định kỳ mỗi tuần chúng tôi hoàn thành được trên 18 dự án dịch tiếng Trung với hơn 500 trang văn bản được xử lý.

  Các lĩnh vực của chúng tôi bao gồm:
  • Dịch tài liệu kinh tế tiếng Trung (hợp đồng kinh tế, điều lệ công ty)
  • Dịch báo cáo tài chính tiếng Trung (báo cáo kiểm toán, bảng cân đối kế toán, hồ sơ thuế, báo cáo thường niên)
  • Dịch tài liệu xây dựng tiếng Trung (hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu)
  • Dịch game tiếng Trung (game online, game mobile, game tablet)
  • Dịch hợp đồng tiếng Trung (giản thể, phồn thể)
  • Dịch tài liệu dầu khí tiếng Trung (xây dựng giàn khoan, hệ thống lọc dầu)
  • Dịch phim tiếng Trung (phim truyền hình, phim lẻ, phim bộ, clip ca nhạc)
  • Dịch tài liệu y học tiếng Trung (báo cáo nghiên cứu lâm sàng, bài báo y tế, Hướng dẫn sử dụng thuốc, giới thiệu sản phẩm thuốc)
  • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung (chỉ dẫn cài đặt, chỉ dẫn kỹ thuật, MSDS và Data Sheets, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Nhãn sản phẩm, Sổ tay Hướng dẫn vận hành, chỉ dẫn an toàn)
  • Dịch văn bản luật pháp tiếng Trung
  • Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Trung
  Dịch thuật Master đã đăng ký chứng nhận Nội dung Bản dịch chuẩn xác với các Bộ Tư pháp tại TP.HCM và tài liệu của quý khách sau khi được Master dịch công chứng tiếng Trung sẽ có giá trị toàn quốc và đủ hiệu lực dùng tại nước ngoài.

  Danh sách tài liệu có thể dịch công chứng tiếng Trung:
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký sở hữu xe
  • Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân
  • Bằng tiểu học, Bằng trung học, Bằng đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp chuyên nghiệp, Bằng nghề, Bảng điểm, Học bạ, chứng thực khóa học, Chứng nhận tốt nghiệp
  • Sổ tiết kiệm, Sổ đỏ, Sổ hồng, Quyền sử dụng đất, Sổ tài khoản ngân hàng,
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, Xác nhận lương,
  • Hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ xin du học, hồ sơ xin định cư
  • Báo cáo kiểm toán, báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu thu chi
  • Hợp đồng kinh tế, Brochure, Profile công ty, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
  Nhờ liên tiếp cập nhật xu thế và phần mềm trợ giúp dịch thuật tiên tiến, Dịch Thuật Master luôn tự hào vì sở hữu 4 thế mạnh:
  • Hàng ngũ biên dịch tiếng Trung lâu năm trong nghề,
  • Quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật nghiêm ngặt,
  • Hoàn thành đúng thời hạn,
  • Giá dịch thuật cạnh tranh nhất.
  Với kinh nghiệm hoạt động 8 năm trong ngành dịch thuật, chúng tôi bảo đảm quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chuẩn xác, nội dung bám sát bản gốc, câu từ không gây nhầm lẫn và toàn bộ quy trình được thực hiện với thời gian hoàn thành nhanh nhất.

  Dịch thuật Master Service – Văn phòng đại diện tại Việt Nam
  ĐT: (+84) 6678 3414 – (+84) 6678 3015 – Hotline: (+84) 934 453 303
  Website: www.dichthuatmaster.com
  E-mail: [email protected]
   

Chia sẻ trang này