Từ Sơn Giải đáp Mắt híp là gì và những biện pháp để cải thiện mắt híp

Thảo luận trong 'Máy Ảnh - Máy Quay' bắt đầu bởi oaichualug, 10/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. oaichualug

  oaichualug Member

  Mắt híp tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là căn do khiến khuân mặt trở thành kém sắc và thiếu sinh khí hơn. Vậy mắt híp là gì? Và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này một cách mau chóng và hiệu quả? Chi tiết tại: http://thammymathanquoc.com/mat-hip-tat-ca-cac-cach-khac-phuc-ban-can-deu-co-o-day.html  Khái niệm mắt híp

  Mắt híp là đôi mắt nhỏ, có chiều rộng hẹp và đuôi mắt dài. Đặc biệt loại mắt híp còn nhỏ hơn cả mắt một mí. Đây cũng chính là căn nguyên khiến nhiều chị em lo âu và lưỡng lự.

  Khó khăn khi bị mắt híp
  [​IMG]
  Nhiều chị em chưa hiểu rõ khái niệm mắt híp là gì?

  Mắt híp khiến đôi mắt trông buồn, mệt mỏi và kém tươi tắn hơn cho bạn khi giao tiếp.

  Hơn nữa, cũng giống như mắt một mí, những người mắt híp thường được đánh giá không mấy thân thiện hay không chiếm được thiện cảm của người khác. Họ thường sống khép kín, có cái tôi rất lớn, kiềm chế được xúc cảm chính nên sẽ khó khăn để hiểu được họ.

  Giải pháp nào tốt cho mắt híp?

  Khắc phục mắt híp bằng trang điểm
  [​IMG]
  trang điểm có thể khắc phục được tình trạng mắt híp

  điểm trang đem lại đôi mắt đẹp

  sử dụng các món đồ hay dụng cụ điểm trang như keo kích mi, miếng dán kích mi, chỉ kích mi,…sẽ là giải pháp tạm thời giúp bạn nhanh chóng hô biến đôi mắt híp thành mắt hai mí có nếp gấp rõ ràng. Sở dĩ các công cụ kích mí trên là cách khắc phục hiệu quả dành cho mắt hip vì chúng có khả năng định hình nên một nếp mí giả tốt và tạo mí mới cho đôi mắt đẹp hơn.

  Khuyến cáo khi sử dụng

  chẳng thể phủ nhận điểm trang với các phương tiện kích mi sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hơn, tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo rằng miếng dán kích mi hay đeo kích mí dùng liền tù tù sẽ làm giảm khả năng đàn hồi của da mí mắt. Chính điều đó làm cho mí bị lão hóa và sụp nhão chóng vánh.

  Hơn nữa với phương pháp trang điểm nó chỉ mang tính chất trợ thời chứ không khắc phục tình trạng này vĩnh viễn.

  Xem thêm: mắt xếch tại: http://thammymathanquoc.com/mat-xech-doi-mat-vua-mat-tham-my-vua-xau-trong-nhan-tuong-hoc.html

  Khắc phục mắt híp bằng phương pháp bấm mí

  Mí mắt sâu, sắc nét và mềm mại sẽ làm khuôn mặt bạn to tròn và rạng ngời lên. Do đó để khắc phục mắt híp, cách tốt nhất chính là tạo nếp mí mới cho mắt. Và tiến hành bấm mí là cách hiệu quả với trường hợp này.
  [​IMG]
  Mắt híp là gì? Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm hiện

  Phương pháp diễn ra chóng vánh

  Quy trình thẩm mỹ thực hành mau chóng chỉ với 20 – 30 phút, là cách giúp cải thiện đôi mắt tự nhiên, lâu dài mà không cần giải phẫu.

  Quy trình tiến hành đảm bảo

  Bác sĩ sẽ đo vẽ trên cung mí mắt và định hình kích tấc, dạng hình hay nếp mí mới, đánh dấu vị trí các điểm bấm. Tiếp đến với phương tiện chuyên dụng của mình, Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm, xuyên qua lớp sụn mi để kéo sụn mi đính vào da mí.

  Sự liên hết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sẽ giúp hình thành nên đường lằn mí trơn đều, khi mở mắt sẽ có nếp mới rõ ràng và mềm mai tư nhiên như mí thật. Như vậy bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn và đẹp một cách thiên nhiên.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim, nơi áp dụng rất thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, đã khắc phục được tình trạng mắt híp một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn kiêu hãnh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay.

  Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM
   

Chia sẻ trang này