Toàn Quốc Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng : Điểm sáng thành phố phía Nam Tp.HCM

Thảo luận trong 'Mua , Bán -Nhà Đất' bắt đầu bởi linhphanplus, 8/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. linhphanplus

  linhphanplus New Member

  Sau 25 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã tạo thành vị thế vững chắc trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam. & nhiều công trình không nhỏ phủ sóng trên cả nước, đặc trưng là khu vực phía Nam, KDT Phú Mỹ Hưng chính là điểm sáng tạo nên dấu ấn của Thành phố Hồ Chí Minh.
  “Kẻ” đánh thức khu vực đất hoang tàn[​IMG]
  Khắn hẳn & sức hút mỹ miều sầm uất hiện nay, 25 năm trước vị trí đây còn là một bãi đầm lầy, thường xuyên bị ngập mặn & vô cùng hoang hoá. rất nhiều công ty đã đến đây thăm dò Tuy nhiên hầu hết họ đã lắc đầu, bởi không ai dám thông tin 1 khu vực đất hoang tàn có thể hồi sinh thay da đổi thịt.
  Cùng với sự đợi chờ cũng được đền đáp lúc Tập đoàn CT&D Đài Loan đặt chân tới VN. CT&D đã cộng tác & 1 doanh nghiệp khác của VN chính là công ty Trách nhiệm hữu hạn liên doanh Phú Mỹ Hưng để đầu tư khai triển cải tạo khu vực đất này. Đây sẽ là cột móc tên tuổi đánh dấu một bước ngoạt mới cho vùng phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, cả thị thành đang thức tỉnh giấc từ đây.
  [​IMG]
  Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, chung cu Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ 2 của khu đô thị mới PMH thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 sàn, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. quy mô căn hộ tiện dụng từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho tất cả người trẻ có thu nhập ổn định, viên chức văn phòng, hộ gia đình trẻ… sở hữu nhà đất khu đô thị mới PMH.
  Đứng đầu kinh tế khu vực phía Nam
  Đại lộ Nguyễn Văn Linh là “con đường thịnh của khu vực kinh tế cần yếu Nam Sài Gòn”, là mạch máu nối liền các công trình tâm điểm cùng các khu vững mạnh bao quanh cùng toàn thành thị, thông thạo từ KĐT đến các tỉnh giấc Đồng bằng song Cửu Long, miền Đông cùng với Tây Nam bộ.
  [​IMG]
  Tính tới thời khắc đấy, thành thị PMH đã góp mặt cho khác biệt phía Nam thị thành lên tới 84 chung cư về nhà ở cùng với trên 12000 dự án, 20 cơ sở y tế và 30 trường học. chẳng những vậy, sức lôi cuốn của KDT PMH đã kéo về đây hơn 100 công ty đa quốc gia, nhiều nhà băng giúp vốn đầu tư đông đảo trên toàn cầu.
  không những chú trọng khai triển về hạ tầng, Phú Mỹ Hưng hiểu rõ tầm cần yếu của thành phần con người đối cùng sự tồn tại và lớn mạnh của thị thành. Chính vì vậy, doanh nghiệp đã hăng hái huấn luyện nên đội ngũ lao động tray nghề cao, chuyên môn giỏi để đáp ứng ngay trong tỉnh thành và phân phối nhân lực cho khu vực lân cận.
  Và hầu hết những gì đã đạt được, vào tháng 6 năm 2008, Phú Mỹ Hưng đã được Bộ kiến tạo chính thức công nhận trở thành “Khu thành phố kiểu mẫu uy tín ở VN.” thị thành Phú Mỹ Hưng luôn không ngừng nâng cấp với hoàn thiện mình, xứng đáng là “điểm sáng” của kinh tế Phía Nam.
  Nguồn : canhoplus.net
   

Chia sẻ trang này