Từ Sơn Tặng 900 giftcode TOP – Đấu Trường Sinh Tử cực khủng 2017

Thảo luận trong 'Sản Phẩm đã Qua Sử Dụng' bắt đầu bởi binludetall, 2/1/17.

          Đăng Tin Miễn Phí
 1. binludetall

  binludetall Member

  TOP – Đấu Trường Sinh Tử chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH True Digital Plus đã gửi tặng 900 giftcode chứa 200.000 Vàng, 20 Thể Lực Thánh Địa, 200 Thể Lực Phó Bản Tổ Đội, 200 Thể Lực Phó Bản Hằng Ngày và 3000 Gem.
  CÁC BẠN CLICK VÀO ĐÂY NAHAN CODE NHA! http://gamevnn.123.st/t2420-topic
  Được biết game mobile TOP – Đấu Trường Sinh Tử do công ty Supreme Games đến từ Hàn Quốc phát triển và Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên phát hành tựa game này. Đây thực sự là một điều xưa nay hiếm khi Việt Nam được vinh hạnh trở thành thị trường đầu tiên phát hành một tựa game trước cả nước bản địa.

  [​IMG]

  Với khẩu hiệu “Game nhập vai eSport duy nhất tại Việt Nam” TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ cho người chơi trải nghiệm những tính năng đặc sắc của game như: Xoay màn hình ngang dọc tùy ý trong game, Triệu Hồi Đá Thần, chuyển đổi Vũ Khí, khiêu chiến Thánh Địa, hệ thống Đấu Trường Sinh Tử cực kỳ hấp dẫn như: đấu trường Huyền Thoại 1vs1 – đấu trường Lửa 3vs3 – đấu trường La Mã 1vs15…Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt hiếm có tựa game mobile nào có thể mang lại được.
   
 2. datimnhatkkt

  datimnhatkkt Member

  giới thiệu code tây thiên ký
  Các vật phẩm trong bộ code luôn làm các game thủ hài lòng vì nó khá hữu ích đối với người chơi và không mất gì cả. Tuy nhiên có những game bộ gift code còn có thể bán cả triệu đồng vì nó chứa các vật phẩm quá hot mà nạp thì mất nhiều tiền còn kiếm thì lại không có! Tất nhiên với bộ gift code tây thiên ký này cũng vậy. Nó có trị giá rất lớn tương đương với 10 triệu đồng sẽ giúp mọi người đua top dễ dàng hơn, Và có được những món đồ trang bị tốt để tham chiến trong game!


  Tây Thiên Ký sở hữu cốt truyện Tây Du cuốn hút, bạn sẽ trở thành hiệp khách để trợ lực cho Đường Tăng và các đồ đệ trên đường đến Tây Thiên thỉnh kinh. Trong hành trình này, những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa được lồng ghép tinh tế vào hệ thống tính năng, nhiệm vụ đồ sộ trong game để tái hiện lại huyền thoại Tây Du theo một hướng đầy mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Các vật phẩm trong vip code tây thiên ký
  Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn vip code tây thiên ký với các vật phẩm đặc biệt sau:
  1000 vàng trong rương
  50 Ngọc Liệt Diễm, Ngọc Thần Bí
  50 Ngọc Hồng Mã, Ngọc Mặt Trăng
  50 Ngọc Xá Lợi
  50 Ngọc Hắc Tuyền, Ngọc Hồng Mã
  50 Ngọc Hắc Tuyền
  full trang bị: Vũ khí, Giáp, Vòng, Mũ, Dây Lưng, Giàyvip code game tây thiên ký và cách lấy

  click vào đây để nhận code: http://gamevnn.123.st/t2421-topic
   

Chia sẻ trang này